Giới Thiệu

Ngày Đăng: 31/07/2017

Trong mọi hoàn cảnh, hoa không bao giờ là món quà “vô duyên” bởi hoa là hiện thân của cái đẹp, là nơi gửi gắm nhưng lời yêu thương muốn nói, là món quà tuyệt vời nhất dành tặng người thân, gia đình, bạn bè.

Khi muốn bày tỏ tình yêu thương, chia sẻ, sự quan tâm hay lòng kính trọng người ta nhắc đến Hoa.

Lan Hồ Điệp được mệnh danh là Nữ hoàng của hoa lan, là biểu tượng của sự quyền quý, sang trọng, thanh cao. Ý nghĩa của hoa lan hồ điệp phù hợp với rất nhiều mục đích tặng hoa khác nhau.

Lan Hồ Điệp là một trong những loài hoa được lòng cả phái đẹp lẫn đấng mày râu, bởi mỗi sắc hoa khác nhau lại mang theo trong mình một ý nghĩa khác biệt. Có thể kể đến một vài màu hoa và ý nghĩa phổ biến như màu trắng tượng trưng cho vẻ đẹp sang trọng, quý phái, màu tím thể hiện sự thông minh và cá tính độc lập, màu hồng tượng trưng cho niềm vui và hạnh phúc, còn màu vàng thì lại là biểu tượng cho sự giàu sang, thịnh vượng, rất hợp để dành tặng cho bạn hàng hoặc các đối tác lớn.

Với tiêu chí, đặt uy tín lên hàng đầu và phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, THÙY TRANG ORCHIDS mong muốn không chỉ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm lan hồ điệp tốt nhất! Mà ở đó, chúng tôi còn gửi gấm cả sự nhiệt thành, trân trọng và sự yêu thương! 

Chúng tôi cam kết về chất lượng cây hoa hồ điệp khi đưa ra thị trường - Với giá thành hợp lý và chất lượng cây đạt tiêu chuẩn, chúng tôi muốn đem lại sự gắn kết lâu dài trong hợp tác & uy tín.

Khách hàng nếu có nhu cầu nhập cây với số lượng lớn – Quý khách hàng liên hệ:

119 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM
www.thuytrangorchid.com

https://www.facebook.com/thuytrangorchid/

thuytrangorchid@gmail.com

0982.069378 - 0868.957680

Giao tận nơi trong nội thành TPHCM

CÔNG TY TNHH THUỲ TRANG ORCHIDS

Liên hệ với chúng tôi